After Songkran Sale ลดราคา 17-19 เม.ย. เท่านั้น

เรียนกับ เรามั่นใจ ได้งานชัวร์ 6 เดือนด้วย Job Guarantee 6 เดือน

เรารับประกันคืนเงิน 100% หากคุณไม่ได้งานด้านเทคโนโลยีภายใน 6 เดือนหลังจากสำเร็จการศึกษา
ทดลองเรียนฟรี

ขั้นตอน Job Guarantee

เตรียมความพร้อมและเสริมสร้างทักษะเพื่อก้าวเข้าสู่สายงาน IT ผ่านรูปแบบการเรียนที่ทันสมัย โดยสนับสนุนให้ผู้เข้าร่วมโปรแกรมมีความพร้อมและมั่นใจในการเริ่มต้นอาชีพใหม่

ตรวจสอบดดูว่าคุณเข้าเงื่อนไขหรือไม่

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีคุณสมบัติตรงตามเกณฑ์ที่บริษัทกำหนดไว้ ซึ่งรวมถึงการมีอายุไม่เกิน 35 ปีและได้รับการศึกษาจากหลักสูตรของ WeStride ในระยะเวลาไม่เกิน 10 เดือน ซึ่งจะเป็นข้อกำหนดพื้นฐานที่จำเป็นสำหรับการเข้าร่วม Job Guarantee ของเรา

การศึกษา

เราให้คุณมีโอกาสเรียนรู้และพัฒนาทักษะต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับงานในวงการ IT และเทคโนโลยี ตาม Career Track ที่คุณเลือก เช่น Fullstack, Data Analytics, Science and Engineering, UX UI, และ Software Testing โดยเราจะมุ่งสนับสนุนให้คุณได้รับการฝึกฝนที่ครอบคลุมทักษะและเป็นประสบการณ์จริงจากผู้เชี่ยวชาญในวงการ IT

สอบผ่านและ ผ่านการตรวจสอบพอร์ตโฟลิโอ

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณพร้อมที่จะเข้าสู่ตลาดแรงงานในวงการ IT และเทคโนโลยี เราจำเป็นต้องให้คุณผ่านการสอบทุกบทเรียนตามที่หลักสูตรได้กำหนดไว้ และต้องมีพอร์ตโฟลิโอที่เป็นที่ยอมรับและเชื่อถือได้

ได้รับการสนับสนุนด้านอาชีพ

เมื่อคุณผ่านการสอบและการตรวจสอบพอร์ตโฟลิโอแล้ว ทาง WeStride จะให้คุณมีทีมโค๊ชผู้ให้การสนับสนุนด้านอาชีพ เพื่อช่วยคุณในการปรับปรุงทักษะ และรีวิวLinkedin,เรซูเม่รวมถึง พอร์ตโฟลิโอ และให้คำแนะนำในการเตรียมตัวสำหรับการสมัครงาน โดยคุณจะต้องสมัครงานกับบริษัทต่างๆ อย่างน้อย 10 บริษัทต่อสัปดาห์

เริ่มต้นการทำงาน

เมื่อคุณผ่านขั้นตอนทั้งหมดและได้รับการเตรียมตัวอย่างเพียงพอ เราจะช่วยคุณในการหางานและเริ่มต้นการทำงานในวงการ IT และเทคโนโลยี

คำถามที่พบบ่อย

โปรแกรม Job Guarantee มีการรับประกันงานสำหรับทุกคอร์สหรือไม่?
โปรแกรม Job Guarantee มีการรับประกันงานเฉพาะบาง Career track ตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น เช่น Fullstack, Data Analytics, และอื่นๆ
หลังจากเรียนจบโปรแกรม Job Guarantee ผู้เรียนมีระยะเวลาในการหางานที่กำหนดไว้หรือไม่?
เมื่อเรียนจบหลักสูตรแล้ว WeStride จะช่วยสนับสนุนให้คุณได้งาน โดยข้อกำหนดและเงื่อนไขหลักๆคือ- อายุไม่มากกว่า 35 ปีในวันเริ่มเรียน- นักเรียนต้องเป็นคนไทยมีใบอนุญาตทำงานในไทยอย่างถูกกฎหมาย
- ตำแหน่งงานครอบคลุมบริษัทในประเทศไทยเท่านั้น
- ต้องเรียนจบคอร์สภายใน 10 เดือน ไม่หยุดและไม่ขยายคอร์ส
- เรียนจบแล้วต้องมีความกะตือรือร้นในการหางานทันที
- สมัครงานอย่างน้อย 10 ตำแหน่ง/week (รวมสมัครเองและบริษัทแนะนำ)
โปรแกรมมีการสนับสนุนในการพัฒนาทักษะหรือผลงานเพิ่มเติมหลังจากการเรียนหรือไม่?
โปรแกรมมีการให้คำแนะนำและการสนับสนุนในการพัฒนาทักษะและผลงานเพิ่มเติมเพื่อเตรียมตัวสำหรับตลาดแรงงานไม่ว่าจะเป็นการรีวิว portfolio หรือ LinkedIn รีวิว
หากต้องการคืนเงิน ใช้ระยะเวลาในการคืนเงินนานแค่ไหน?
หลังจากพิจารเงื่อนไขข้างต้นครบแล้ว ทางบริษัท จะดำเนินการคืนเงินภายใน  7-30 วัน หลังจากได้รับข้อมูล
ถ้าหากผู้เรียนไม่เข้าเงื่อนไขสำหรับ Job Guarantee โปรแกรมยังคงมีทีมสนับสนุนด้านอาชีพหรือไม่?
ถึงแม้ว่าคุณจะไม่เข้าเงื่อนไขJob Guarantee ตามข้อกำหนดของบริษัท โปรแกรมยังคงมีทีมสนับสนุนด้านอาชีพให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นการช่วยในการหางาน รีวิวพอร์ตฟอลิโอ รีวิวเรซูเม่ และการเตรียมตัวสำหรับการสัมภาษณ์งานด้วย
Job Guarantee สามารถฝากงานให้ได้ไหม?  
Job Guarantee จะไม่ใช่เรียนกับเราแล้วจะได้ทำงานที่บริษัท A หรือ B แต่จะเป็นการสนับสนุนช่วยเหลือและแนะนำให้นักเรียนได้งานได้ไวขึ้นซึ่งการที่ผู้เรียนจะได้งานหรือไม่ได้งานนั้น จะต้องพิจารณาในส่วนของ Performance และ portfolio ของนักเรียนร่วมด้วย หากบริษัทพาร์ทเนอร์ของเราเปิดรับสมัครงานเรายินดีที่จะให้การสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่
หากเรียนจบหลักสูตรแล้ว สามารถสมัครงานในตำแหน่งที่ไม่ตรงกับหลักสูตรที่เรียน ได้หรือไม่?
ในการสมัครงานของคุณ คุณต้องให้ทางทีมงานสามารถตรวจสอบเกี่ยวกับสายงานที่สมัครได้  เพื่อให้ทีมงานช่วยเหลือปรับปรุงหรือแนะนำ โดยไม่มีเงื่อนไข

มีคำถามเพิ่มเติม? พูดคุยกับที่ปรึกษาของเรา

นัดเวลาคุยกับที่ปรึกษาของเรา

ค้นหาฟีเจอร์อื่นๆ ของเรา