MID-MONTH SALE 
- ลด ฿4,000 ถึง 18 กรกฎาคมเท่านั้น!

วิทยาลัยที่มุ่งเน้นการเพิ่มการเข้าถึงการศึกษาระดับโลก

ภาพรวม

1500+
นักเรียน WeStride
60+
บุคลากรในทีมสอนของเรา
93%
อัตราจ้างงานของนักเรียน
5
หลักสูตรที่เรามีให้บริการในขณะนี้

Leadership and Governance

สภาที่ปรึกษาวิชาการ Woolf (WAAC)
WAAC ให้คำปรึกษาแก่ผู้นำระดับสูงของสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาเกี่ยวกับกลยุทธ์ การพัฒนาแผนการกำกับดูแล และการบรรลุเป้าหมายสำคัญของ Woolf ในการสร้างสถานะในฐานะสถาบันวิทยาลัยระดับโลก
Dr. Joshua Broggi
Joshua เป็นผู้ก่อตั้ง Woolf ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มการเข้าถึงการศึกษาระดับอุดมศึกษาระดับโลกและรับรองว่าการศึกษาเหล่านั้นได้รับการยอมรับและสามารถโอนย้ายได้ทั่วโลก...
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dr Joshua Broggi
Joshua เคยเป็นอาจารย์ในคณะปรัชญา เป็นสมาชิกของ Wolfson College และเป็นสมาชิกของสภาบริหารของมหาวิทยาลัย Oxford
Dr. Teri Cannon
Teri เป็นประธานผู้ก่อตั้งที่ Minerva University เธอมีประสบการณ์มากกว่า 35 ปีในด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาและมีความรู้เชิงลึก...
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dr. Teri Cannon
ในด้านการรับรองคุณภาพ ความสำเร็จของนักศึกษา และความเป็นเลิศของสถาบัน เธอได้รับใบอนุญาตให้ประกอบวิชาชีพกฎหมายในรัฐแคลิฟอร์เนีย และเคยดำรงตำแหน่งรองประธานบริหารของ WASC
Dr. Stephen M. Kosslyn
Stephen เป็นประธานของ Active Learning Sciences รวมถึงเป็นผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการของ Foundry College...
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dr. Stephen M. Kosslyn
ก่อนหน้านั้น เขาเคยเป็นคณบดีผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายวิชาการที่ Minerva University และเคยดำรงตำแหน่งหัวหน้าภาควิชาจิตวิทยาที่ Harvard University
Shuo Chen
Shuo เป็นอาจารย์ที่ University of California, Berkeley ซึ่งเธอสอนวิชาผู้ประกอบการ และยังเป็นหุ้นส่วนทั่วไปที่ IOVC...
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Shuo Chen
เธอลงทุนในสตาร์ทอัพระยะแรกในซิลิคอนวัลเลย์ นอกจากนี้ Shuo ยังได้รับการแต่งตั้งจาก Gavin Newsom ผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนียให้เป็นหนึ่งในสมาชิก 13 คนที่มีสิทธิ์ลงคะแนนเสียงในคณะกรรมการสุขภาพจิตแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย
Dr. Lluís Vicent
Lluís เป็นสมาชิกของราชบัณฑิตยสถานแห่งยุโรปและปัจจุบันดำรงตำแหน่งอธิการบดีของ European University of Gasteiz...
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dr. Lluís Vicent
เขายังเป็นผู้ก่อตั้ง La Salle Open University ซึ่งทำงานร่วมกับระบบมหาวิทยาลัย LaSallian ทั่วโลก
Pramath Raj Sinha
Pramath เป็นผู้บุกเบิกในวงการการศึกษาระดับอุดมศึกษาของอินเดีย เขาเป็นผู้ก่อตั้งและประธานของ Harappa Education ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็น...
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Pramath Raj Sinha
สถาบันออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในอินเดียที่เน้นการสอนทักษะที่จำเป็นสำหรับความสำเร็จในสถานที่ทำงานในศตวรรษที่ 21 เขาเป็นคณบดีผู้ก่อตั้งและสมาชิกคณะกรรมการบริหารของ ISB ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในโรงเรียนธุรกิจชั้นนำ 20 อันดับแรกของโลกอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้ก่อตั้งและผู้ดูแลผลประโยชน์ของมหาวิทยาลัย Ashoka ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยศิลปศาสตร์ที่มีชื่อเสียง และเปิดตัวโครงการ Young India Fellowship ที่ได้รับความนิยม
WeStride Leadership
Chawin Asavasaetakul
President and CEO
ชวินเป็น CEO ของ WeStride ซึ่งเป็นโรงเรียนที่มุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีแห่งแรกและใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ภายใต้การบริหารของเขา WeStride ได้ช่วยให้ผู้คนมากกว่าหนึ่งพันคนสามารถเปลี่ยนสายอาชีพมาสู่สายงานด้านเทคโนโลยีได้สำเร็จ
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Chawin Asavasaetakul
ชวินสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิทยาศาสตร์การจัดการและวิศวกรรมจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ด้วยการริเริ่มโปรแกรมที่เป็นนวัตกรรมและความมุ่งมั่นในการสร้างความเป็นเลิศ เขาได้ยกระดับมาตรฐานใหม่ในการศึกษาด้านเทคโนโลยีและสร้างผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อชีวิตของนักเรียนหลายคน รวมถึงอุตสาหกรรมเทคโนโลยีในประเทศไทย
Dr. Krisda Siangchaew
Academic Council
กฤษฎาเป็นนักเทคโนโลยีอาวุโสที่ Western Digital ประเทศไทย โดยเขาได้บุกเบิกการพัฒนากระบวนการผลิต Slider ตั้งแต่ปี 2001 ความเชี่ยวชาญของเขาครอบคลุมถึงการบันทึกแม่เหล็กและการบันทึกด้วยการช่วยเพิ่มความร้อน (Heat Assisted Magnetic Recording: HAMR) โดยเน้นการพัฒนาฟิล์มบางที่มีคุณสมบัติเหมือนเพชรและสารเคลือบกันแสงสะท้อนเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูล
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dr. Krisda Siangchaew
ก่อนหน้านี้ เขาเคยดำรงตำแหน่งอาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมวัสดุที่มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ตั้งแต่ปี 1998 ถึง 2000 โดยสอนวิชาวิทยาศาสตร์วัสดุเบื้องต้นและการวิเคราะห์ลักษณะเฉพาะของวัสดุ เขามีความมุ่งมั่นอย่างลึกซึ้งในการผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลดิจิทัลผ่านการวิเคราะห์ลักษณะเฉพาะของวัสดุและการวิเคราะห์ความล้มเหลวอย่างเข้มงวด
Dr. Tanainan Tanantpapat
Academic Council
เป็นผู้อำนวยการหลักสูตรการจัดการนวัตกรรมที่มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ กรุงเทพมหานคร เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอกจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยและปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ดร. ธนานันท์เคยดำรงตำแหน่งเชิงกลยุทธ์ด้านการสื่อสารและประชาสัมพันธ์ที่สถาบันค้นคว้าทฤษฎีตามแนวพระราชดำริและสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (TCEB)
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dr. Tanainan Tanantpapat
เขาได้ตีพิมพ์ผลงานมากมายในด้านการจัดการเทคโนโลยีและสังคมศาสตร์ และเขามุ่งมั่นที่จะพัฒนาการศึกษาและการพัฒนาชุมชนผ่านการทำงานทางวิชาชีพและวิชาการของเขา
Yi Min Chiang
Academic Council
Yi Min Chiang เป็นหัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงของบริษัท Mediland Corporation ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในด้านอุปกรณ์การแพทย์ ด้วยความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในเทคโนโลยีทางการแพทย์ Yi Min ได้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาโซลูชั่นทางการแพทย์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่อย่างมาก
ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ about Yi Min Chiang
ภายใต้การนำของเขา ทีมวิจัยและพัฒนาได้ประสบความสำเร็จในการทำลายขีดจำกัดและนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่น่าทึ่ง ซึ่งช่วยเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ วิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์และความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศของเขาได้ทำให้บริษัท Mediland Corporation มีชื่อเสียงที่มั่นคงในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมอุปกรณ์การแพทย์

Accreditation

WeStride เป็นวิทยาลัยสมาชิกเต็มรูปแบบของ Woolf โดยให้บริการหลักสูตรที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐานและแนวทางของยุโรป (ESG) (Brussels 2015) Woolf เป็นสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาระดับโลกที่ได้รับใบอนุญาตในยุโรป (ใบอนุญาต 2019-015) และสำหรับนโยบายการประกันคุณภาพ ก็ได้มีการอนุญาตให้วิทยาลัยสมาชิกสามารถใช้มาตรฐานการรับรองเดียวกันร่วมกัน ขณะที่สามารถจัดการนักเรียนและคณาจารย์ของตนเองได้อย่างอิสระ โดยหลักสูตรที่ให้หน่วยกิต ECTS จะมีการกำหนดอย่างชัดเจน
กรอบการกำกับดูแลและการรับรองของ Woolf
พื้นที่การศึกษาระดับอุดมศึกษาของยุโรป (European Higher Education Area: EHEA) ในปัจจุบันประกอบด้วยประเทศสมาชิกทั้งหมด 49 ประเทศ ซึ่งไม่ได้จำกัดเฉพาะในยุโรปเท่านั้น สถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาทั้งหมดใน EHEA ใช้ระบบการโอนหน่วยกิตยุโรป (European Credit Transfer System: ECTS) เพื่อเป็นกรอบการรับรองหลักสูตรและปริญญาร่วมกัน
กระบวนการโบโลญญา (Bologna Process) คือข้อตกลงที่ทำให้มาตรฐานการรับรองวิทยฐานะของยุโรปเป็นไปในทิศทางเดียวกัน กระบวนการนี้ไม่เพียงสร้างพื้นที่การศึกษาระดับอุดมศึกษาของยุโรป (European Higher Education Area: EHEA) แต่ยังสร้างระบบการโอนหน่วยกิตยุโรป (European Credit Transfer System: ECTS) ขึ้นด้วย ระบบนี้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้ในการโอนหน่วยกิตระหว่างสถาบันการศึกษา และต่อมาได้กลายเป็นวิธีมาตรฐานในการอ้างอิงหน่วยกิต เช่น '90 หน่วยกิต ECTS'
คณะกรรมาธิการยุโรป (European Commission) เป็นหน่วยงานบริหารของสหภาพยุโรป มีหน้าที่ในการเสนอร่างกฎหมาย บังคับใช้กฎหมายของสหภาพยุโรป และกำกับดูแลการดำเนินงานทางการบริหารของสหภาพ รวมถึงการริเริ่มโครงการการศึกษาและการกำหนดนโยบายต่าง ๆ นอกจากนี้ยังมีหน้าที่ดูแลระบบการโอนหน่วยกิตยุโรป (ECTS) อีกด้วย ทุกประเทศในพื้นที่การศึกษาระดับอุดมศึกษาของยุโรป (EHEA) ได้ยอมรับมาตรฐานและแนวทางของยุโรป (European Standards and Guidelines: ESG 2015)
Woolf (MT) ตั้งอยู่ในประเทศมอลตา ซึ่งเป็นสมาชิกของสหภาพยุโรปตั้งแต่ปี 2004 และเป็นสมาชิกของพื้นที่การศึกษาระดับอุดมศึกษาของยุโรป (European Higher Education Area: EHEA) ตั้งแต่ปี 2010 ปริญญาของ Woolf (MT) ได้รับการบูรณาการอย่างเต็มรูปแบบกับระบบการโอนหน่วยกิตยุโรป (ECTS) และคุณวุฒิของสถาบันได้รับการยอมรับทั่วทั้งยุโรปตามข้อผูกพันภายใต้อนุสัญญาลิสบอนว่าด้วยการรับรองคุณวุฒิ
มาตรฐาน ECTS ได้รับการตรวจสอบและรับรองโดยหน่วยงานกำกับดูแลที่ได้รับอนุมัติ Woolf ทำงานร่วมกับหน่วยงานที่ใช้ภาษาอังกฤษซึ่งนำมาตรฐานและแนวทางของยุโรป (ESG 2015) ไปปฏิบัติ หน่วยงานการศึกษาระดับอุดมศึกษาและต่อเนื่องแห่งมอลตา (Malta Further and Higher Education Authority: MFHEA) ดำเนินการตาม ESG 2015 โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมคุณภาพในการศึกษาระดับอุดมศึกษาและการศึกษาต่อเนื่อง
การศึกษาระดับอุดมศึกษาในสวิตเซอร์แลนด์ถูกกำกับดูแลทั้งในระดับมณฑลและระดับรัฐบาลกลาง (ตามข้อบังคับของสภาการศึกษาระดับอุดมศึกษาเกี่ยวกับการรับรองคุณภาพในภาคการศึกษาระดับอุดมศึกษา) การศึกษาระดับอุดมศึกษาในสวิตเซอร์แลนด์ให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับเสรีภาพทางวิชาการและคุณภาพของการศึกษา
Woolf (CH) ตั้งอยู่ในมณฑลอาร์เกา (Aargau) ซึ่งเป็นมณฑลหนึ่งในสวิตเซอร์แลนด์ ระหว่างเมืองซูริกและบาเซิล สถาบันมีแผนงานด้านนวัตกรรมและเป็นที่รู้จักในด้านมหาวิทยาลัยวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สวนสาธารณะแห่งนวัตกรรม ศูนย์บ่มเพาะ และทรัพยากรอื่น ๆ เพื่อสนับสนุนการวิจัยและการถ่ายทอดเทคโนโลยี
Woolf (WI) ตั้งอยู่ในรัฐวิสคอนซิน โดยสถาบันการศึกษาระดับอุดมศึกษาได้รับใบอนุญาตจากโครงการอนุมัติการศึกษา (Educational Approval Program: EAP) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกรมบริการด้านความปลอดภัยและวิชาชีพ (Department of Safety and Professional Services) โครงการ EAP รับรองว่าสถาบันที่ได้รับการอนุมัติมีการดำเนินงานที่มีประสิทธิภาพ คุณภาพการศึกษาที่ดี และมีเสถียรภาพทางการเงิน
Woolf (WI) ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีระบบการอนุญาตของรัฐและการรับรองระดับภูมิภาคหรือระดับประเทศผ่านหน่วยงานเอกชน กระทรวงศึกษาธิการไม่ได้อนุมัติปริญญาโดยตรง มูลนิธิบริการระหว่างประเทศ (Foundation for International Services: FIS) ซึ่งเป็นองค์กรอิสระที่ไม่แสวงหาผลกำไรและเป็นสมาชิกของ NACES.org ตั้งแต่ปี 1987 ได้ทำการประเมินปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจของ Woolf และระบุว่ามีคุณภาพเทียบเท่ากับ "ปริญญาจากสถาบันที่ได้รับการรับรองระดับภูมิภาคในสหรัฐอเมริกา"

Vision

ที่ WeStride วิสัยทัศน์ของเราคือการสร้างการศึกษาคุณภาพสูงและราคาย่อมเยาที่เป็นเส้นทางสำคัญสู่การยกระดับทางสังคม เรามุ่งมั่นในการออกแบบหลักสูตรที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการเฉพาะตัวของผู้เรียนทุกคน โดยตระหนักว่าแต่ละบุคคลมีวิธีการประสบความสำเร็จของตนเอง ด้วยการสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ครอบคลุมและสนับสนุน เราตั้งเป้าที่จะเสริมสร้างศักยภาพของนักเรียนให้ถึงขีดสุดและขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชุมชนของผู้เรียน