General
10 min read

ความสำคัญของเทคโนโลยี พร้อมข้อคิดจากบิ๊ก Mentor ที่ WeStride

บทบาทความสำคัญของเทคโนโลยี พร้อมข้อคิดจาก ติวเตอร์บิ๊ก Mentor ที่ WeStride
Written by
WeStride Team
Published on
June 17, 2022

ในชีวิตประจำวันเราต้องเจอกับเทคโนโลยีสารสนเทศมากมายเลยครับ ทุกๆ อุตสาหกรรมต่างก็ใช้เทคโนโลยีในการขับเคลื่อน ไม่ว่าจะนำคอมพิวเตอร์และเครื่องมือประกอบการเก็บรวบรวมข้อมูล การใช้ข้อมูลข่าวสารเพื่อการบริหารและการจัดการ การดำเนินการและยังรวมไปถึงการให้บริการกับลูกค้า เป็นต้น

ดังนั้นเทคโนโลยีจึงมีผลกับเรา จะเห็นว่าเทคโนโลยีมีผลเกี่ยวข้องกับทุกเรื่องในชีวิตประจำวัน บทบาทเหล่านี้มีแนวโน้มที่สำคัญมากยิ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้งานด้านเทคโนโลยีจึงเป็นงานที่นายจ้างต้องการตัวมากที่สุด ในยุคปัจจุบัน

คนไทยได้ตระหนักเห็นบทบาทความสำคัญของเทคโนโลยีที่ได้เข้ามาเสริมปัจจัยพื้นฐานการดำรงชีวิตได้เป็นอย่างดี  เพราะเหตุนี้ งานสายเทคโนโลยีจึงมีความต้องการคนมากขึ้นกว่าในทุกๆปี และถือได้ว่าบุคลากรยังไม่เพียงพอต่อความต้องการในจ้าง หลายคนจึงพร้อมที่จะย้ายสายงานและสนใจก้าวสู่อาชีพสายเทคโนโลยีกันมากขึ้น เพราะเป็นสายงานอาชีพไม่เสี่ยงตกงาน และเป็นที่ต้องการอย่างมากในทุกองค์กร

WeStride จึงก่อตั้งขึ้นเพื่อเป็นหนึ่งในสถาบันที่พร้อมผลักดันและสร้างบุคลากรที่มีทักษะความรู้ทางด้านเทคโนโลยี ให้การศึกษาเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืนใน ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ESD)

“ปัจจุบันเทคโนโลยีเริ่มเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ เว็บแอปพลิเคชัน หรือ ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันอย่างโมไบล์แอปพลิเคชัน ผมเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพพอที่จะก้าวให้ทัน เทคโนโลยี และนั่นคือสิ่งที่ WeStride จะทำ คือช่วยให้ทุกคนเรียนรู้การเขียนโค้ดไปพร้อมๆ กัน”

แล้วมาร่วมสร้าง community แห่งการเรียนรู้ไปด้วยกันที่ WeStride

🏆 Mentor Profile of the Week

ภาณุวิชญ์ กิตติรงค์ ติวเตอร์บิ๊ก

Tutor/Mentor ที่ WeStride

Software engineer ที่ Chomchob และ Harmonyx solution

สมัครเรียนด้วยตัวเองที่  www.we-stride.com 

หรือสอบถามข้อมูลที่ Email: hello@we-stride.com, Facebook: @WeStrideTH, Line ID: @we-stride

พูดคุยกับที่ปรึกษาของคุณวันนี้
โทรเพื่อพูดคุยกับที่ปรึกษาของเรา เพื่อรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกทางการชำระเงิน หลักสูตรของเรา และตอบคำถามที่คุณต้องการอยากทราบเพิ่มเติม
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Latest Posts

General
WeStride Job Guarantee นั้นคืออะไรกันแน่
Job Guarantee คือการที่เรารับประกันการได้งานของผู้เรียนนั้นเองโดยเรารับประกันการคืนเงิน 100%เลยหากผู้เรียนไม่ได้รับการว่าจ้างงานด้านเทคโนโลยีภายในระยะเวลา 6 เดือนหลังเรียนจบจากBootcamp ของเราไป เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้แก่ผู้เรียนที่ต้องการย้ายสายงานว่าผู้เรียนจะมีงานทำแน่นอนที่เรากล้ารับประกันแบบนี้เพราะด้วยตัวเนื้อหาที่ละเอียด
General
ทำไมที่ WeStride ถึงติด Bootcamp 10 อันดับแรก
วันนี้เรามาบอกให้ฟังกันว่า ทำไมที่ WeStride ถึงติด 10 อันดับแรก Bootcamp ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย ของ The Prodigy
General
เพิ่มสกิลในทักษะอาชีพไอที: รับส่วนลดเลย 2,000 บาท และ ได้รับการันตีว่าได้รับการว่าจ้างงาน 
เริ่มต้นการก้าวสู่สายงานไอทีด้วยการเพิ่มทักษะในการทำงานด้านสายงานไอที รับสิทธิพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และ ได้รับการรับรองว่าจบมาได้งานทำ