ทำไมที่ WeStride ถึงติด Bootcamp 10 อันดับแรก

วันนี้เรามาบอกให้ฟังกันว่า ทำไมที่ WeStride ถึงติด 10 อันดับแรก Bootcamp ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย ของ The Prodigy
Written by
WeStride Team
Published on
April 20, 2023

วันนี้เรามาบอกให้ฟังกันว่า ทำไมที่ WeStride ถึงติด 10 อันดับแรก Bootcamp ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย ของ The Prodigy

WeStride เป็น Bootcamp ที่สอนนักเรียนตั้งแต่พื้นฐานจนนักเรียนสามารถนำความรู้ที่เรียนมาใช้ในการทำงานได้จริง ถึงแม้ว่านักเรียนหรือผู้ที่สนใจนั้นไม่มีพื้นฐานหรือไม่มีความรู้ในสายงานไอทีเลยก็ยังสามารถเรียน Bootcamp ของเราได้อย่างแน่นอน 

ซึ่งรายละเอียดเนื้อหาของเรานั้นจะไล่ระดับไปเรื่อยๆ ตั้งแต่พื้นฐาน จน สามารถลงมือทำได้จริง ดังนั้นจึงทำให้ผู้เรียนได้ความรู้อย่างครบถ้วน และยังได้ประสบการณ์จากการทดลองทำจริงอีกด้วย

นอกจากนั้น Bootcamp ของเรายังเน้นให้นักเรียนลงมือทำจริงๆ ไม่เพียงแค่เรียนเนื้อหาอย่างเดียว  ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่านักเรียนมีประสิทธิภาพในการเรียนจากการเรียนรู้จากการลงมือทำจริง 

และด้วยระบบการเรียนรู้ของเรานั้นเป็นในรูปแบบ Hybrid Learning ไม่ว่าคุณจะเรียนจบอะไรมา ทำงานในสายงานต่างๆ หรือกำลังทำงานอยู่ คุณก็สามารถเรียน Bootcampของเราได้  เพียงแค่คุณอยากเปลี่ยนสายงานหรือพัฒนาทักษะในด้านสายงานไอที  WeStride สามารถมีส่วนช่วยพาคุณก้าวหน้าในสายงานที่คุณต้องการและเพิ่มทักษะในด้านสายงานไอทีอีกด้วย   การเรียนของเราเป็นรูปแบบ ออนไลน์ 100% ผ่าน platform ของ WeStride  ซึ่งประกอบไปด้วยการดูวิดีโอเพียง 40% และอีก 60% จะเป็นในส่วนของการนัดคุยกับทางเมนเทอร์ส่วนตัว ในเรื่อง  แบบฝึกหัด การทำโปรเจค และ การทำข้อสอบกับติวเตอร์ส่วนตัว  เนื่องจากระบบการเรียนของเราเป็นรูปแบบออนไลน์ ทำให้ผู้เรียนสามารถบริหารเวลา แบ่งเวลาชีวิต, เวลาทำงาน, และเวลาเรียนได้ง่ายขึ้น โดยสามารถจัดสรรเวลาเรียนและนัดคุยกับติวเตอร์ได้ตามเวลาที่คุณสะดวก 

เมื่อจบหลักสูตรเนื้อหาของเราแล้ว หลังผ่านการทำโปรเจกต์ เรามีโค้ชที่จะมาช่วยดูแลให้คำปรึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อให้ผู้เรียนได้มั่นใจในเรื่องการสมัครงาน  โดยทางที่ปรึกษาจะมีส่วนช่วยในเรื่องของ เรซูเม่ แฟ้มรวบรวมผลงาน Cover letter  ซึ่งโค้ชที่ปรึกษาจะช่วยดูในส่วนนี้อย่างละเอียด เพื่อให้นักเรียนมีความพร้อมในการสมัครงานมากที่สุด ไม่เพียงแต่การเตรียมความพร้อมในการสมัครงาน แต่ยังช่วยฝึกสัมภาษณ์ เพื่อผู้เรียนสามารถเรียนรู้เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน เน้นย้ำคำถามที่ต้องเจอ รวมถึงเทคนิคและทักษะที่ใช้เพื่อช่วยเสริมการควบคุมด้านอารมณ์ และ การ Hiring Partners นักเรียนของ WeStride รับสิทธิพิเศษจากเครือข่ายพันธมิตรของเรา จากองค์กรชั้นนำที่ต้องการจ้างผู้มีความสามารถในด้านสายงานไอที ทำให้ผู้เรียนเข้าถึงงานได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม และในตอนนี้ เรายังมี Job Guarantee ซึ่งหมายถึง เราการันตีว่าหากผู้เรียนไม่ได้งานภายใน 6 เดือนหลังจากเรียนจบ เรายินดีคืนเงิน 100% (โดยอยู่ในเงื่อนไขที่ทางเรากำหนด) 

ยิ่งไปกว่านั้นทาง WeStride มีการจับมือร่วมกับ มหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ (Southeast Asia University) ในการมอบ Certificate ให้เมื่อจบหลักสูตร ทำให้ผู้เรียนได้ใบ Certificate ไปเลยถึง 2 ใบ คือของทาง WeStride และ ของทางมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ เมื่อจบหลักสูตร และด้วยราคาที่เอื้อมถึงและใช้เวลาไม่นาน เพียง 3-6 เดือน ก็สามารถเปลี่ยนสายงานได้  อีกทั้งยังเป็นที่มั่นใจได้ว่าการที่เรียนกับ WeStride ได้ความรู้และได้ทดลองทำได้จริง ดังนั้นทำให้ใครหลายๆคนที่กำลังสนใจในสายงานนี้ สนใจใน Bootcamp ของ WeStride ของเรานั่นเอง

พูดคุยกับที่ปรึกษาของคุณวันนี้
โทรเพื่อพูดคุยกับที่ปรึกษาของเรา เพื่อรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทางเลือกทางการชำระเงิน หลักสูตรของเรา และตอบคำถามที่คุณต้องการอยากทราบเพิ่มเติม
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.

Latest Posts

General
WeStride Job Guarantee นั้นคืออะไรกันแน่
Job Guarantee คือการที่เรารับประกันการได้งานของผู้เรียนนั้นเองโดยเรารับประกันการคืนเงิน 100%เลยหากผู้เรียนไม่ได้รับการว่าจ้างงานด้านเทคโนโลยีภายในระยะเวลา 6 เดือนหลังเรียนจบจากBootcamp ของเราไป เพื่อสร้างความเชื่อมั่นและมั่นใจให้แก่ผู้เรียนที่ต้องการย้ายสายงานว่าผู้เรียนจะมีงานทำแน่นอนที่เรากล้ารับประกันแบบนี้เพราะด้วยตัวเนื้อหาที่ละเอียด
General
ทำไมที่ WeStride ถึงติด Bootcamp 10 อันดับแรก
วันนี้เรามาบอกให้ฟังกันว่า ทำไมที่ WeStride ถึงติด 10 อันดับแรก Bootcamp ที่น่าเรียนที่สุดในประเทศไทย ของ The Prodigy
General
เพิ่มสกิลในทักษะอาชีพไอที: รับส่วนลดเลย 2,000 บาท และ ได้รับการันตีว่าได้รับการว่าจ้างงาน 
เริ่มต้นการก้าวสู่สายงานไอทีด้วยการเพิ่มทักษะในการทำงานด้านสายงานไอที รับสิทธิพิเศษกับส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท และ ได้รับการรับรองว่าจบมาได้งานทำ