BOOTCAMP

Full-Stack Development

หลักสูตรที่มีเนื้อหาเข้มข้น สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย แม้เรียนจบไม่ตรงสายก็เปลี่ยนสายงานได้เพียงไม่กี่เดือน มาเข้าร่วม community แห่งการเรียนรู้แล้วความก้าวหน้าในอาชีพสายไอทีไปพร้อมกับเรา ที่ WeStride
OVERVIEW

ประสบการณ์การเรียนระดับโลก

อัพสกิลสู่การเป็น Full-Stack Developer หลักสูตรเข้มข้นสอนตั้งแต่ไม่มีพื้นฐานออกแบบเนื้อหาโดยผู้เชี่ยวชาญในสายงานที่จะสร้างทักษะครบด้านและช่วยให้คุณได้งานเป็น Software Developer ภายใน 6 เดือน
สนับสนุนทางด้านอาชีพ

เมื่อจบหลักสูตร เรามีโค้ชที่จะมาดูแลความพร้อมเพื่อให้คุณได้มั่นใจ และเตรียมความพร้อมเพื่อสมัครงาน เพราะเราจะดูแลตั้งแต่ ช่วยดู CV ซ้อม สัมภาษณ์ และยังแนะนำงานที่เหมาะสมให้คุณอีกด้วย

Community

มาร่วมคอมมูนิตี้ WeStride ที่รวมตัวกันเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้และแบ่งปันคิด พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ที่จะส่งเสริมทักษะให้คุณ

ดูแลแบบตัวต่อตัว

รับคำแนะนำแบบตัวต่อตัวจาก เมนเทอร์ ติวเตอร์ มืออาชีพมากประสบการณ์ ผู้ที่ทำงานองค์กรชั้นนำ อาทิเช่น SCB, Lazada, AIS เป็นต้น ที่จะคอยให้คำปรึกษาแบบไม่จำกัด

ลงมือทำจริงรู้จริง

เรียนรู้ขั้นตอนการทำโปรเจกต์ ทำโปรเจ็กต์ให้ทั้งหมด 6 โปรเจ็กต์ ดูโดยเมนเทอร์ ติวเตอร์ มืออาชีพมากประสบการณ์แบบตัวต่อตัว พร้อมทั้งช่วยคุณสร้างอีก 3 เพื่ออัปเดตในพอร์ตโฟลิโอของคุณ

CURRICULUM

หบักสูตรของเรา

UNIT 1

HTML and CSS 

เราเริ่มเรียนเกี่ยวกับความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับอินเทอร์เน็ตและวิธีที่นักพัฒนาสร้างเว็บไซต์ คุณจะได้ประสบการณ์ตั้งค่า environment และการเขียนโค้ด HTML หลังจากนั้นเราก็จะเรียนเรื่อง Cascading Style Sheets (CSS) ซึ่งเป็นภาษาที่ช่วยให้นักพัฒนาปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ของเว็บไซต์ด้วยสไตล์ที่กำหนดเองและเลย์เอาต์ที่มีการพัฒนา เราก็ได้สร้างเว็บไซต์ที่ออกแบบเพื่อปรับให้เข้ากับทุกหน้าจอไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ เดสก์ท็อปไปจนถึงโทรศัพท์มือถือโดยใช้ CSS flexbox และ Grid

Vs Code
HTML
CSS
UNIT 2

Building Responsive Websites

เราเชื่อว่าวิธีที่ดีที่สุดในการเรียนรู้คือการเรียนเขียนโค้ด เราจึงเน้นทักษะ HTML และ CSS ให้คุณได้ใช้จริงเพื่อสร้างเว็บไซต์ที่ซับซ้อนกว่าเติม นอกจากนี้คุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานของการออกแบบส่วนต่อประสานผู้ใช้อีกด้วย

สร้าง Airbnb Clone

การสร้างโคลนของ Airbnb เป็นวิธีการฝึกทักษะ CSS และ HTML ของคุณ ถึงแม้จะท้าทายแต่สนุก

สร้างเว็บไซต์ Portfolio

มาออกแบบและสร้างเว็บไซต์ Portfolio เพื่อแสดงตัวตนและผลงานของคุณให้ดูดีน่าสนใจ ให้ดึงดูด สำหรับใช้ในการสมัครงาน

UNIT 3

JavaScript

เราสอนควบคู่ไปกับ HTML/CSS คุณจะได้เรียนรู้วิธีใช้ JavaScript ซึ่งเป็นหนึ่งในภาษาโปรแกรมที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก JavaScript ที่ช่วยให้คุณสามารถจัดการโค้ดพื้นฐานของหน้าเว็บและปลดล็อกความสามารถในการสร้างประสบการณ์เชิงโต้ตอบแบบไดนามิก คุณจะได้เรียนรู้พื้นฐานของการเขียนโปรแกรมด้วย JavaScript และจะใช้เพื่อสร้างโปรเจ็กต์พอร์ตโฟลิโอของคุณ นอกจากนี้คุณยังจะได้เรียนรู้ทักษะการแก้ปัญหาซึ่งจะช่วยคุณตลอดคอร์สพัฒนาเว็บนี้และสู่อาชีพใหม่ของคุณในฐานะนักพัฒนาเว็บไซต์

UNIT 4

Basic and Advanced React  

เราเริ่มเรียนเกี่ยวกับความรู้พื้นฐานความรู้ HTML/CSS และ JavaScript ของคุณเพื่อใช้ประโยชน์จาก React ซึ่งเป็นไลบรารีส่วนหน้าชั้นนำที่ใช้โดยบริษัทต่างๆ เช่น Facebook, Netflix และอื่นๆ เนื่องจาก React เป็นไลบรารี่ (และไม่ใช่เฟรมเวิร์ก) มันจึงให้ความยืดหยุ่นอย่างมากเมื่อสร้างอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่หลากหลาย และได้พัฒนาชุมชนที่กระตือรือร้นพร้อมนักพัฒนาเว็บที่ยอดเยี่ยมและการสนับสนุนการพัฒนาซอฟต์แวร์ ใช้ React เรียนรู้การสร้าง Single Page Applications - เว็บแอปพลิเคชันแบบโปรเกรสซีฟที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแอพเนทีฟ บริษัทต่างๆ เช่น Twitter และ Facebook ใช้แนวทางการพัฒนาซอฟต์แวร์สมัยใหม่นี้ และคุณจะได้เรียนรู้วิธีการปรับใช้ในโครงการพัฒนาเว็บของคุณเอง

UNIT 5

Back-end Development

เสริมความรู้ Front-end ของคุณและสร้างรากฐานการพัฒนาเว็บแบบ Full-Stack โดยการเรียนรู้เกี่ยวกับการพัฒนาเว็บแบบ Back-end สร้างเว็บเซิร์ฟเวอร์ REST API ของคุณเองโดยใช้ Node.js และ Express และใช้เพื่อขับเคลื่อนการทำงานของเว็บแอปพลิเคชัน เรียนรู้ระเบียบวิธีแบบ Agile และสำรวจโลกแห่งการพัฒนาร่วมกันและการเขียนโปรแกรมคู่ - ทักษะที่สำคัญตามความต้องการของหน่วยงาน ผ่านการปฏิบัติโครงการที่ต้องร่วมมือกัน คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก JIRA ซึ่งเป็นเครื่องมือการจัดการโครงการแบบ Agile และ Git สำหรับการควบคุมเวอร์ชันเพื่อทำงานร่วมกันในการสร้างเว็บแอปพลิเคชันที่มีประสิทธิภาพซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ bootcamp การพัฒนาเว็บนี้

UNIT 6

Portfolio and Career Building

กระบวนการสำคัญในการเตรียมพร้อมของคุณให้คุณได้ความก้าวหน้าในอาชีพสายไอทีก่อนสมัครงาน เราช่วยคุณรวบรวมและดูแลความเรียบร้อยของ โปรเจ็กต์ และ CV รวมไปถึง เว็บไซต์ Portfolio ของคุณ คุณจะเข้าร่วมเซสชันผู้หางานในเชิงลึก ซึ่งเราจะช่วยคุณจัดทำแผนงานที่ปรับให้เหมาะกับเป้าหมายของคุณโดยเฉพาะ ด้วยการสนับสนุนของผู้สอนและทีมบริการด้านอาชีพของเรา คุณจะได้ฝึกใช้วิธีหางานที่ผ่านการทดสอบและเริ่มต้นการค้นหาของคุณอย่างเป็นทางการ!

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม?
เข้าใจเป้าหมายของ bootcamp
เรียนรู้หลักสูตรของเรา
เข้าใจระบบของเรา
Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
สนับสนุนทางด้านอาชีพ

หางกับโค้อาชีพของเรา

รีวิวเรซูเม่และ  cover letter

โค้ชอาชีพของคุณจะตรวจสอบและแก้ไขเรซูเม่และจดหมายสมัครงานของคุณอย่างละเอียดเพื่อความประทับใจให้ผู้ว่าจ้าง

ฝึกสัมภาษณ์

เรียนรู้เคล็ดลับการสัมภาษณ์งาน เน้นย้ำคำถามที่ต้องเจอ รวมถึงเทคนิคและทักษะที่ใช้เพื่อช่วยเสริมการควบคุมด้านอารมณ์ เพื่อใช้ในการสัมภาษณ์ อย่างไรให้ได้งาน

Hiring Partners

นักศึกษา WeStride  รับสิทธิพิเศษจากเครือข่ายพันธมิตรของเรา จากองค์กรชั้นนำที่ต้องการจ้างผู้มีความสามารถหน้าใหม่

56

วันคือเวลาเฉลี่ยใช้ในการหางานหลังจากเรียนจบ

15%

คืออัตราการเพิ่มขึ้นของเงินเดือนโดยเฉลี่ย

95%

ได้งานหลังจากเรียนจบ Bootcamp ของเรา

ทีมสอน

เรียนแบบตัวต่อตัวกับทีมมืออาชีพ มากประสบการณ์ 

สมาชิกในทีมของเราต่างมีความหลงใหลในการศึกษา พวกเขามีจุดมุ่งหมายร่วมกันอย่างหนึ่งคือ เพื่อมอบประสบการณ์การเรียนรู้ที่ดีที่สุดแก่คุณ และช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายในระหว่างและหลังจบหลักสูตร ทีมงานของเราหลายคนไม่ได้เริ่มต้นด้วย หรือเรียนจบตรงสาย พวกเขาจึงรู้ว่าต้องทำอะไรเพื่อช่วยให้คุณได้ก้าวหน้าในอาชีพสายไอที
Chawin Asavasaetakul
CEO @ WeStride
Program Director
Chonnakarn Rungjaroenporn
Operations Manager @ Lazada
Instructor
Traivith Chupkum
Software Engineer @ SCB
Mentor
Chanatip Rassameecharern
Software Engineer @ SCB 10X
Instructor
Pakkaphong Akkabut
Software Engineer @ Hitachi
Mentor
Phanuwit Kittirong
Software Engineer @ Chomchob
Mentor
COMMUNITY

เป็นส่วนหนึ่งในชุมชนแห่งการเรียนรู้ ที่จะก้าวหน้าไปพร้อมกัน

เราภูมิใจใน community ผู้เรียนของเราที่มีความกระตือรือร้น หลากหลาย และเป็นมิตร การมีคอมมูนิตี้ที่เข้มแข็งทำให้ Bootcamp มีความสนุกสนาน มีส่วนร่วม และมีคุณค่ามาก คุณอาจได้เจอเพื่อนใหม่ๆตลอดการเรียนนี้

Hackathons

สิ่งสำคัญคือต้องเรียนรู้วิธีการทำงานเป็นทีม เราจัดกิจกรรม Hackathons เพื่อให้คุณได้เรียนรู้วิธีทำงานต่างๆ เช่น Agile และ scrum

Guest Speakers

คุณจะได้ฟังและพูดคุยกับวิทยากรรับเชิญจากสายงานและสาขาต่างๆ คุณจะมีโอกาสได้โต้ตอบกับผู้เชี่ยวชาญแบบใกล้ชิด
ในอดีตวิทยากรรับเชิญของเราทํางานที่องค์กร:

  • AIS 
  • Shopee
  • SCB
กิจกรรม

นอกจากการเรียนรู้แล้ว ความสนุกก็สำคัญเช่นกัน คุณจะได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมการประชุมเพื่อแลกเปลี่ยน เกมไนท์ การซักถามกันอย่างอิสระ และอื่นๆอีกมากมาย!
ตัวอย่างกิจกรรมที่เราจัดในอาดีต:

  • Game Night
  • Movie Night
  • Networking Event
PORTFOLIO

ผลงานที่พร้อมสําหรับการหางาน

Portfolio มีชัยไปกว่าครึ่ง เตรียมความพร้อมสําหรับการหางาน ด้วยการสร้าง เว็บไซต์ Portfolio ของคุณเอง ในการเรียน Full-Stack Developer Bootcamp  เรียนรู้และพัฒนาเว็บไซต์คุณเอง เรียนรู้สิ่งสำคัญของการเขียนโปรแกรมในขณะที่สร้างเว็บแอปพลิเคชันของคุณเอง นั่นเป็นผลให้คุณจบหลักสูตรด้วย Portfolio Github ที่หลากหลายซึ่งมีเว็บแอปพลิเคชันที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์อย่างน้อยสามรายการ มาดูตัวอย่างผลงานนักเรียนด้านล่าง
2048 Game

จำลองเกม 2048 ที่มีชื่อเสียงโดยคนเล่นต้องพยายามได้คะแนนสูงสุด

ดูผลงาน
Dashboard

ข้อมูลสรุปการเรียนสำหรับครูเพื่อติดตามความก้าวหน้าของนักเรียน

ดูผลงาน
Chat App

แพลตฟอร์มการส่งข้อความที่คล้ายกับ LINE และ Whatsapp

ดูผลงาน
ค่าเรียน

ราคาที่เข้าถึงได้

จ่ายเต็ม
พิเศษสมัครตอนนี้รับส่วนลดทันที มูลค่า 500 บาท
฿34,999
ผ่อนจ่าย
ผ่อนจ่ายสบายผ่านบัตรเครติด 0% นานสูงสุด 10 เดือนในราคาเพียง
฿3,600
ต่อเดือน
สัญญาแบ่งปันรายได้
ชำระค่าเรียนเป็นงวดหลังจากที่คุณเรียนจบกับเราและได้งาน
฿0
คําสัญญาของเรา: 100% Job Guarantee

เรียนโดยไม่มีความเสี่ยง ด้วยคําสัญญา WeStride การันตีเรียนจบมีงานทำ 100% หากเรียนแล้วไม่ได้งานเรา ยินดีคืนเงิน

คําถามที่พบบ่อย

Unlocking Social Mobility in Southeast Asia
AboutBlog
Job Guarantee
Careers
Privacy Policy
Contacthello@we-stride.com
Line ID: @we-stride